Vincity Grand Park chung cư cao cấp nằm cạnh trung tâm tầm nhìn rộng

Dự án nhà ở được kỳ vọng sẽ thay đổi diện mạo phong cảnh thành thị tại Đông Tp.Hồ Chí Minh. Cuộc sống xanh nhưng vô cùng tiện nghi là một trong những đặc điểm vượt trội ở Vincity Quận 9.

Vincity Grand Park

dự án chung cư cao cấp Vincity Grand Park nằm cạnh trung tâm

căn hộ Vincity Quận 9 nằm ngay trên trục đường Song Hành, trong khu đô thị Vincity Grand Park có giao thông thuận tiện,liên kết vùng linh hoạt. Không dừng lại ở đó, với hạ tầng được đầu tư bài bản, khu Đông Tp.Hồ Chí Minh, đặc trưng là Quận 9 đã có cuộc “lột xác” ngoạn mục chỉ trong một thời gian ngắn. Sự thay đổi kéo theo làn sóng các dự án căn hộ bất động sản đổ xô về khu vực này.

Khu đô thị dự án chung cư hạng sang Vincity Grand Park như một thiên đường sống với cuộc sống hàng ngày như mơ, hoàn hảo, trong xanh giữa lòng Tp.Hồ Chí Minh nhộn nhịp. Có thể nói khu đô thị dự án chung cư hạng sang Vincity Grand Park là nơi hội tụ đầy đủ những tiện ích thời thượng hiện đang HOT nhất trên thị trường bất động sản.

Căn hộ chung cư Vincity Grand Park tầm nhìn rộng

Chung cư cao cấp Vincity Grand Park có Hệ thống cửa bảo mật 3 tầng: vân tay, thẻ từ, mã số đảm bảo an toàn về an ninh và tài sản cư dân. Tại dự án chung cư hạng sang Vincity Grand Park , những lối đi bộ đều được thiết kế trong lòng công viên, khuôn viên cây xanh, hồ bơi được thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng…chính bởi vậy, cư dân hoàn toàn có thể kết hợp việc tập luyện với các mục đích nghỉ ngơi, thư giãn. Giờ đây, sau hàng ngày làm việc, sự trở về với ngôi nhà, mái ấm không chỉ là bữa cơm ấm cúng, tiếng cười đùa vui vẻ mà nơi đó còn là sự bình yên, nơi thư giãn hoàn hảo cho mọi thành viên.

Sự thiết kế khoa học, khéo léo của các kiến trúc sư tài hoa lúc sắp xếp các tòa tháp thuộc dự án căn hộ giúp cho 80% các Vincity Quận 9 đều có hướng nhìn ngoạn mục về sông sài gòn và về trung tâm Quận một (rất đẹp vào buổi chiều tối, lúc các tòa cao ốc lên đèn) Nội thất tòa tháp căn hộ Vincity Quận 9 được trang bị bằng trang thiết bị nội thất cao cấp, toàn bộ đều nhập khẩu từ nước ngoài, từ các thương hiệu nội thất danh tiếng trên thế giới

Tìm hiểu thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: https://vietcomland.com/

Đọc thêm tin này