Vincity Grand Park chung cư cao cấp sở hữu trọn vẹn góc view rộng

Nắm bắt được xu thế dân cư đang giãn dần ra một vài khu vực ven trọng điểm cũng như để cung cấp nhu cầu nhà ở cho cư dân đang ngày càng lớn giai đoạn này, VinGroup tiếp tục giới thiệu ra phân khúc dự án mới tại Quận 9 mang tên Vincity Quận 9. Dự án căn hộ được kỳ vọng mang tới một vài thế mạnh vượt bậc.

Vincity Grand Park

dự án căn hộ chung cư cao cấp Vincity Grand Park sở hữu trọn vẹn

căn hộ Vincity Quận 9 nằm địa điểm 2nằm ở 2 mặt tiền đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiên, phường Long Phước, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, một địa điểm cực kỳ đắc địa lại rộng đến 365ha là nơi định cư ao ước của tất cả người dân sống tại thành phố Hồ Chí Minh bởi lý do cực kỳ đơn giản “đi đâu cũng gần, tiện ích gì cũng có”. Với dự án Vincity Grand Park thì điều này lại là một nhân tố “độc” và “giá trị” khi sở hữu một địa điểm không thể thuận tiện hơn.

Với định hướng xây dựng lên một khu đô thị xanh, tân tiến kết hợp cùng tổ hợp dịch vụ, tiện ích khép kín, Căn hộ hạng sang Vincity Grand Park sẽ là một điểm nhấn ấn tượng và lôi kéo nhiều người tại cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ hạng sang Vincity Grand Park là dự án nhà ở chung cư cao cấp tạo nên không gian sống hiện đại, tiện nghi, đẳng cấp sang trọng và dịch vụ an sinh tốt nhất.

dự án chung cư Vincity Grand Park góc view rộng

Căn hộ hạng sang Vincity Grand Park nằm trong khu đô thị hoàn thành với cơ sở hạ tầng đã hình thành đầy đủ. được bao quanh bởi khu dan cư phát triển và chợ dân sinh lâu năm. Những lợi thế về địa điểm giúp cư dân Căn hộ hạng sang Vincity Grand Park có thể thuận tiện thừa hưởng những tiện ích sẵn có cực kỳ phong phú trong khu vực Sau những mệt mỏi, căng thẳng trong công việc bạn có thể ngâm mình và vùng vẫy trong làn nước xanh mát tại hồ bơi và hít thở trong không gian thoáng đạt và yên bình.

Rất nhiều quý vị đang tò mò, không biết CĐT sẽ thiết kế, xây dựng những gì tại khu chung cư cao cấp, các tiện ích và thiết kế không gian có thực sự đẳng cấp và thỏa mãn quý vị nhất. Nhìn chung, mỗi căn hộ chung cư hạng sang trong dự án nhà ở đều được bố trí thiết kế với vẻ bề ngoài đơn giản nhưng cực kỳ thời thượng.

Tìm hiểu thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com

Xem thêm thông tin