Vincity Grand Park chung cư thiết kế hàng đầu sống nhộp nhịp

Vincity Quận 9 được quy hoạch thành một KĐT ven sông hiện đại và sang trọng, cũng là nơi an cư của tầng lớp trí thức, thành đạt.

Vincity Grand Park

Căn hộ cao cấp Vincity Grand Park thiết kế hàng đầu

Sở hữu tọa độ vàng: Bán căn hộ Vincity Grand Park là dự án chung cư nằm ngay trung tâm Vincity Grand Park , sát ngay hầm Thủ Thiêm, xung quanh là mạng lưới các khu dân cư mới hiện đại, dân trí cao, các tuyến giao thông đồng bộ. Tọa lạc tại Quận 9, Vincity Quận 9 nằm ngay bên cạnh sông sài gòn, rất gần với tuyến đường cao tốc Metro, đi lại giao thông một cách linh hoạt nhất đến các tuyến đường trung tâm của thành phố. Hơn hết, đây còn là dự án chung cư duy nhất hiện nay nằm giữa và đi lại giữa trung tâm hành chính cũ và trung tâm hành chính mới của thành phố, một địa điểm linh hoạt và đắc địa, được các chuyên gia sánh với kim cương tỏa sáng.

dự án căn hộ hạng sang Vincity Grand Park là một dự án chung cư với nhiều tiện ích, tiện nghi vượt trội. Chính vì thế, chủ đầu tư đã cho xây dựng riêng một khu công viên nội khu để tạo cảm giác thoáng mát, yên bình cho toàn bộ dự án chung cư.

Chung cư hạng sang Vincity Grand Park sống nhộp nhịp

Đến với dự án căn hộ hạng sang Vincity Grand Park bạn không chỉ được hưởng những ưu đãi lớn từ những tiện ích như có hồ bơi đẹp, có quảng trường sinh hoạt rộng rãi, có môi trường sống xanh,… mà tại đây còn có hệ thống khu vui chơi phong phú dành cho các bạn nhỏ, với nhiều trò chơi khác nhau, an toàn lành mạnh Hơn cả những gì mong đợi, dự án căn hộ hạng sang Vincity Grand Park còn hội tụ, phát triển một cộng đồng cư dân văn minh, đi lại và tạo dựng những mối quan hệ láng giềng tốt đẹp, xây dựng hạnh phúc trọn vẹn.

Với thiết kế và diện tích đa dạng, Vincity Quận 9 có rất nhiều sự chọn lựa phù hợp với mọi tiêu chí. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 35m2 – 90m2, có từ một đến ba phòng ngủ Bao gồm nhiều loại căn hộ khác nhau nhẳm phục vụ tốt nhất cho yêu cầu của quý vị mua nhà.

Xem thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com

Đọc thêm tin này