Vincity Grand Park dư án căn hộ chung cư độc đáo bền vững vay ưu đãi

Vincity Quận 9 – Rất nhiều người, đặc thù là cư dân TP.HCM luôn mơ về một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ trong căn hộ của mình trong môi trường sống xanh mát, lành mạnh. Sau một số giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng, trong môi trường đầy tiếng ồn và đi đến về nhà trên trục đường đông đúc, đầy khói bụi, tiếng ồn thì lúc trở về nhà được thả mình trong bầu không khí trong lành sẽ giúp tinh thần của của chúng ta thư giãn, thoải mái hơn.

Vincity Grand Park

Căn hộ Vincity Grand Park độc đáo bền vững

Vị trí Vincity Quận 9 giáp ranh những tuyến đường huyết mạch như Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp, Long Thuận, Nguyễn Xiển, Phạm Văn Đồng… giúp cư dân đi đến giao thông dễ dàng. Nguyên tắc “vị trí, vị trí và vị trí” dường như chỉ đúng một phần cho sự thành công của một dự án bất động sản hiện nay.

Ưu điểm của dự án là tạo nên sự tin cậy về độ an ninh cho khách hàng. Với mong muốn mang đến cuộc sống thoải mái, tiện nghi và an toàn cho cư dân được bố trí ba lớp hệ thống an ninh, cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp được đảm bảo hoạt động với công suất 24/7. Với quy hoạch rộng lớn lên đến 365ha , dự án được phân tích là khá thoáng lúc mật độ xây dựng chỉ 20 – 25% và dành toàn bộ không gian cho tiện ích và cảnh quan khu vực.

Căn hộ Vincity Grand Park vay ưu đãi

Đánh giá về vấn đề này, Giám đốc điều hành CBRE Việt Nam, ông Marc Townsend, nhận định lúc thị trường tốt lên, dự án cũng mọc lên dày đặc nên cạnh tranh càng gay gắt hơn. Doanh nghiệp nào cũng có tham vọng biến dự án thành một thiên đường sống hoàn hảo với nhiều tiện ích vượt trội. Vấn đề đặt ra là các tiện ích phải thiết thực với đông đảo người dân, có tính bền vững, tính cộng đồng và xa hơn là cống hiến nhiều cho xã hội. Môi trường sống hoàn hảo : dự án Vincity Grand Park tọa lạc ở một vị trí hấp dẫn ngay trong khu dân cư Vincity Grand Park sầm uất, đi đến và mạng lưới giao thông đều thuận tiện và dễ dàng, bên trong dự án thì phần lớn diện tích dành cho cảnh quan xanh mát và tiện ích cho cuộc sống tiện nghi va hạnh phúc thường ngày .

Những căn hộ tại Vincity Quận 9 sỡ hữu đầy đủ những yếu tố để có thể thể hiện, khẳng định được đẳng cấp, phong cách sống thượng lưu của chủ nhân. Những đặc quyền riêng khẳng định đẳng cấp thượng lưu tại dự án chung cư cao cấp Vincity Grand Park đơn vị thiết kế cảnh quan cho Chung cư Vincity Grand Park là NQH Architects, thương hiệu chuyên thiết kế cảnh quan vô cùng nổi tiếng với những thiết kế mang đậm màu sắc môi trường xung quanh của mình, NQH ArchitectsNQH ArchitectsNQH Architects đã từng thực hiền nhiều dự án thiết kế cho nhiều công trình quy mô lớn tại các nước Châu Á, dành được nhiều giải thưởng lớn của các tổ chức uy tín, mang tầm khu vực.

Nghiên Cứu Thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com