Vincity Grand Park dư án căn hộ chung cư khẳng định uy tín chuẩn mực mới

Vincity Grand Park Quận 9 đã chào sàn đợt đầu tiên trong tháng 12 vừa qua. Đây là dự án thu hút được sự chú ý rất lớn của KH và có xu hướng tạo thành cơn sốt cho thị trường BĐS thành phố Hồ Chí Minh ở phân khúc căn hộ hạng sang.

Vincity Grand Park

dự án căn hộ chung cư Vincity Grand Park khẳng định uy tín

Vị trí “ vàng ” hiếm có – Dự án nhà ở nằm ở địa điểm hấp dẫn bên trong khu đô thị Vincity Grand Park , Quận 9, đi lại dễ dàng với những tuyến đường hiện đại, rộng lớn và quan trọng của thành phố : Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp, Long Thuận, Nguyễn Xiển, Phạm Văn Đồng… … nên việc đi lại những nơi làm việc hay vui chơi trong thành phố rất dễ dàng và nhanh chóng. Vì thế được các chuyên gia bất động sản phân tích là địa điểm kim cương, hội tụ đầy đủ cả ba yếu tố “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”.

dự án chung cư cao cấp Vincity Grand Park là dự án được phát triển nhằm mục đích cung cấp những mong muốn của người dân. Nằm trong khu đô thị hoàn thành , dự án chung cư cao cấp Vincity Grand Park được thừa hưởng hệ thống giao thông và hạ tầng cơ sở đã được hoàn thành và đồng bộ, cư dân tại đây được kế thừa hệ thống giáo dục chất lượng với các trường học quốc tế, hệ thống y tế, ngân hàng, trung tâm thương mại và tuyến giao thông đi lại dễ dàng tới các trục giao thông chính, cao tốc Dầu Giây – Long Thành, Mai Chí Thọ, cầu Phú Mỹ, xa lộ Hà Nội, sân bay Long Thành ….

dự án căn hộ chung cư Vincity Grand Park chuẩn mực mới

Dự án được xây dựng theo mô hình đô thị xanh, hướng đến tự nhiên tự nhiên xung quanh, phần lớn diên tích dự án được dùng cho xây dựng hệ thống tiện ích và kiến tạo cảnh quan tự nhiên phủ xanh Hệ thống giáo dục chất lượng của các trường học quốc tế song ngữ, đào tào từ mẫu giáo đến tú tài. Thoải mái giải trí, mua sắm với các trung tâm thương mại lớn Big C, EON Mall, CVG, Snow Town Saigon.

Trong Chiều cao dự kiến từ 22 – 25 tầng của dự án bao gồm nhiều lĩnh vực kinh doanh như căn hộ – thương mại – dịch vụ – văn phòng để phục vụ cho mọi quý khách hàng mua nhà nhằm nâng cao chất lượng đời sống của quý khách hàng. Dự án đẹp lung linh được mô tả như một thành phố phồn hoa ven sông, với diện tích sông rạch lớn, uốn lượn và xen kẽ khu dân cư, diện tích đất cỏ, hoa và cây xanh cũng được tăng cường lớn, Chung cư Vincity Quận 9 như một hệ sinh thái xanh tươi hoàn chỉnh.

Tìm hiểu thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com

Xem thêm thông tin