Vincity Grand Park dự án căn hội căn hộ biệt lập phong cách riêng

vincity grand park cbre là căn hộ chung cư đẳng cấp của VinGroup thích hợp với những ai? Đối tượng quý khách hàng mà khu căn hộ cao cấp Vincity Grand Park hướng tới là gì?

Vincity Grand Park

Chung cư cao cấp Vincity Grand Park căn hộ biệt lập

căn hộ Vincity Grand Park nằm ở vị trí trung tâm nhất nhì TP.HCM giai đoạn này với 1 mặt giáo sông, 1 mặt giáp đường sắt xa lộ và 1 mặt giáo các trục đường lớn của thành phố. Tuy nhiên, chỉ khi KH được “sở mục thị tại” dự án căn hộ chung cư, được chiêm ngưỡng và n gắm nhìn toàn cảnh dự án căn hộ với những thiết kế hiện đại, sang trọng nhưng vẫn không mất đi vẻ tinh tế, nắm nhìn những tiện ích độc nhất vô nhị, có thể thỏa mình vui chơi, giải trí… và sống trong 1 căn hộ hạng sang có hướng view sông cực kỳ đắt giá, những thiết bị nội thất danh tiếng thế giới, các không gian phụ cũng tỏa sáng…. Không dừng lại ở đó, với hạ tầng được đầu tư bài bản, khu Đông TP.HCM, đặc biệt là Quận 9 đã có cuộc “lột xác” ngoạn mục chỉ trong 1 thời gian ngắn. Sự thay đổi kéo theo làn sóng các dự án căn hộ bất động sản đổ xô về khu vực này.

Ngoài vị trí trung tâm, dự án căn hộ Vincity Grand Park còn hút khách hơn bất cứ dự án căn hộ nào trên thị trường bất động sản giai đoạn này nhờ hệ thống tiện ích 5*.Với danh tiếng và tiềm lực của VinGroup, KH hoàn toàn có thể yên tâm với hệ thống dịch vụ, tiện ích được đầu tư tại dự án căn hộ Vincity Grand Park . Nói đến dự án căn hộ Vincity Grand Park , người ta nghĩ đến việc thỏa mái và tận hưởng bầu không khí trong lành. Ở đây, là khu phức hợp đầy đủ các hoạt động phục vụ nhu cầu của bạn và gia đình đầy tiện ích.

khu căn hộ chung cư cao cấp Vincity Grand Park phong cách riêng

Đặc biệt là khu để xe rộng bảo đảm không gian đậu xe cực kỳ rộng rãi cho mọi cư dân sống tại dự án căn hộ Vincity Grand Park . hơn nữa chủ sở hửu mỗi căn hộ đều được trang bị thẻ từ và Intercom cho từng căn hộ nhằm chắc chắn cho cư dân 1 cuộc sống hiện đại an ninh nhất trong khu vực. Chưa dừng lại ở đó, tại dự án căn hộ Vincity Grand Park chủ đầu tư còn đem đến những giá trị sống đích thực về cuộc sống hiện đại thể chất và tinh thần của cư dân. Môi trường sống tiện nghi với những nhu cầu về vật chất như mua sắm, ăn uống, đi đến cho tới những nhu cầu về tinh thần như giải trí, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, an ninh … đều được tập trung phát triển đồng bộ.

Thiết kế chung cư hạng sang tại vincity grand park cbre theo phong cách Nhật Bản hiện đại, sang trọng. Sự tinh tế trong kiến trúc được tìm thấy rõ trong từng đường nét thiết kế được thực hiện bởi những nhà thiết kế hàng đầu. Không giống như nhiều dự án căn hộ khác, với căn hộ Vincity Grand Park chỉ có 2 loại thiết kế căn hộ: 2-3 PN, không có căn hộ 1 PN. Những căn hộ này có đặc điểm chung là diện tích khá nhỏ, tuy nhiên, những kiến trúc tài năng của dự án căn hộ đã biến điểm yếu đó thành ưu thế của mình trong việc đem đến 1 môi trường sống thông minh, tiện dụng cho người dùng.

Tìm hiểu thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com

Xem thêm