Vincity Grand Park dự án chung cư thiết kế đẹp mắt hồ bơi tràn

Dự án chung cư hướng các đối tượng có lương bổng trung bình khá có yêu cầu hướng tới môi trường sống cao cấp ở mức giá vừa phải. Vincity Grand Park Quận 9 là dòng sản phẩm có tiện ích chất lượng, tiện nghi nằm trong khu biệt lập dành riêng cho các cư dân của dự án chung cư, chắc hẳn với những giá trị cuộc sống tuyệt vời thế này sẽ làm hài lòng cũng như ấn tượng không ít quý khách hàng.

Vincity Grand Park

dự án căn hộ chung cư Vincity Grand Park thiết kế đẹp mắt

Với một vị trí trung tâm về cả giao thông thuận tiện và tầm view, dự án Vincity Grand Park có mức giá khá cao. Câu hỏi đặt ra là có nên bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu một căn hộ tại đây không? liên tục tăng trưởng giá trị 20 – 30% /năm lúc khu vực tiếp tục được đầu tư hạ tầng tiên tiến bậc nhất, kinh tế quận phát triển nhanh. Hạ tầng giao thông khu vực Quận 9 đang được chú trọng đầu tư xây dựng – Nâng cấp trên các tuyến đường huyết mạch

Các sản phẩm liền kề của chủ đầu tư VinGroup được kỳ vọng vẫn mang phong cách sang trọng, tiện nghi nhưng không thua phần hiện đại, được xây dựng trong một quần thể khu đô thị xanh thoáng mở, rộng rãi với kiến trúc độc đáo. dự án chung cư Vincity Grand Park sẽ là một khu đô thị khép kín, tương lai là khu đô thị kiểu mẫu tiên tiến tại Tp. Hồ Chí Minh.

Vincity Grand Park Quận 9 hồ bơi tràn

Không chỉ vậy với lợi thế giáp sông sài gòn lại được bố trí nhiều mãng xanh giúp cho không gian sống của Chung cư hạng sang Vincity Grand Park hết sức trong lành thích hợp nâng cao sức khỏe, ở đây người cao tuổi cũng có thể tham dự các hoạt động thể dục thể thao tại các khu công viên được bố trí ven sông. Ngoài ra, dự án chung cư Vincity Grand Park trông đợi sẽ là trở nên khu đô thị an toàn nhất với an ninh chặt chẽ, luôn có camera giám sát, túc trực 24/7, các chốt bảo vệ tại từng tòa nhà, đội tuần tra cơ động 24/24…đảm bảo một cuộc sống riêng tư, thoải mái, xứng tầm cao cấp cho các cư dân.

Sự thiết kế khoa học, khéo léo của các kiến trúc sư tài hoa lúc sắp xếp các tòa tháp thuộc dự án chung cư giúp cho 80% các Vincity Grand Park Quận 9 đều có hướng view ngoạn mục về sông sài gòn và về trung tâm Quận một (rất đẹp vào buổi chiều tối, lúc các tòa cao ốc lên đèn) Nguồn ánh sáng tự nhiên này giúp tăng lên sinh khí, đem đến nhiều quyền lợi sức khỏe cho cư dân và đảm bảo sự đối lưu không khí cho căn hộ.

Nghiên Cứu Thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com

Xem thêm