Vincity Grand Park dự án khu vực năng động đầy cá tính

Vincity Grand Park – Bạn đang có một khoản tiền trong tay, bạn đã tham khảo rất nhiều dự án căn hộ nhưng vẫn chưa chọn được căn hộ làm mình hài lòng nhất. Vậy vì lý do gì bạn không tham khảo ngay căn hộ tại Vincity Grand Park ?

Vincity Grand Park

dự án chung cư Vincity Grand Park khu vực năng động

Các khu vực trọng điểm ở đây có hàm ý quan trọng về kinh tế, thu hút nguồn dân cư đẳng cấp đa quốc gia đổ về công tác và học tập tại đây hay các khu vực có chiều đi đến tốt ra quốc tế. Tại địa điểm của dự án Vincity Grand Park Quận 9 thì các khu vực trọng điểm là Từ VinCity quận 9, cư dân thuận lợi kết nối khu vực Quận 7, miền Tây qua trục cao tốc Vành Đai 2 – Cầu Phú Mỹ – Nguyễn Văn Linh – Cao tốc Hồ Chí Minh Trung Lương. Kết nối các tỉnh miền Đông, miền Trung, miền Bắc qua trục giao thông Xa Lộ Hà Nội, cao tốc quốc lộ 51 – Dầu Giây – Quốc lộ 1. Kết nối các tỉnh lân cận Đồng Nai, Biên Hòa, Lâm Đồng, Bình Thuận qua tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Kết nối các quận lân cận như Quận 2, Quận 1 qua trục đại lộ Mai Chí Thọ – Hầm Thủ Thiêm, tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên. Kết nối sân bay Long Thành, bến xe miền Đông mới đang được xây dựng qua Vành đai 3. Từ hạ tầng giao thông, đến những khu dân cư lớn đang quá trình san lập và giải tọa. Với hướng view hai – bốn năm, giá trị khu này cũng như Vincity Grand Park sẽ tăng mạnh.

chủ đầu tư sẽ phát triển những tiện ích và dịch vụ chất lượng dựa trên nhu cầu sống hàng ngày của cư dân. Điều đó cho thấy, chủ đầu tư luôn đặt cư dân lên hàng đầu. dự án căn hộ chung cư hạng sang Vincity Grand Park là dự án căn hộ đẳng cấp giai đoạn này được đầu tư 1 hệ thống tiện ích đầy đủ và đẳng cấp nhất.

dự án căn hộ chung cư hạng sang Vincity Grand Park đầy cá tính

Căn hộ chung cư hạng sang Vincity Grand Park là nơi nâng tầm giá trị sống của cư dân, kiến tạo nên 1 phong cách sống đẳng cấp sang trọng hòa hợp trong không gian xanh trong lành, cân bằng giữa thiên nhiên, con người và hạ tầng hiện đại.. quý vị sẽ không cần phải đi đâu xa, dự án căn hộ chung cư hạng sang Vincity Grand Park sẽ đem cả thành phố đến đặt tại lòng dự án căn hộ.

Vincity Grand Park được thiết kế rất hợp lý với mục đích chính là tập trung ở sự lấy sáng tự nhiên, các căn hộ hạng sang được bố trí một phương pháp thông minh để ánh sáng có thể tràn ngập vào từng góc ngách của căn hộ hạng sang. Mỗi căn hộ hạng sang đều có thiết kế ban công thoáng đãng, phòng khách hướng về công viên, hấp thu nguồn sinh khí và những phút giây thư thái nhất cho cư dân. Mỗi dự án Vincity Grand Park Quận 9 có diện tích dao động từ Diện tích từ 35m2 – 90m2, 1-3 phòng ngủ cùng có hướng view hồ bơi ngoài trời hay công viên với khung cảnh nhẹ nhàng, thanh mát.

Xem thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com

Tìm hiểu thêm