Vincity Grand Park dự án thiết kế cá tính đầy quyến rũ

Được sự tin tưởng cũng như sự chờ đợi của nhiều quý khách hàng, vincity grand park q9 sắp được mở bán với nhiều mẫu nhà cho bạn và người thân có thể thuận tiện lựa chọn. Nhà mẫu khu căn hộ hạng sang Vincity Grand Park có thiết kế cao cấp, sang trọng, thoáng mát. khu căn hộ hạng sang Vincity Grand Park có nhiều mẫu nhà để bạn thuận tiện lựa chọn.

Vincity Grand Park

khu căn hộ hạng sang Vincity Grand Park thiết kế cá tính

Có vị trí thuận lợi tại mặt tiền đường thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây Quận 9, Chung cư Vincity Grand Park của VinGroup là dự án bất động sản Quận 9 thứ hai tại khu vực sau khu căn hộ hạng sang Vincity Grand Park của VinGroup. Vincity Grand Park , nơi tập trung đa số các cơ quan trụ sở hành chính quận 1, quận 4, Quận 2, Quận 8, Quận 6, Bình Chánh được quy hoạch bài bản, lại nằm giáp ngay đoạn uốn cong của sông Saigon. Mặc dù sở hữu rất nhiều ưu thế về vị trí như thế, nhưng khu vực này hiện vẫn đang còn khá thưa dân.

Ngoài ra, nằm xen kẽ và xung quanh các block là hệ thống đường nội bộ và hệ thống cây xanh. Hệ thống sân đường, vườn cây kết hợp sân gym thể thao tạo thành khu vực nghỉ ngơi yên tĩnh. Lựa chọn ổn định gia đình tại đây, cư dân tương lai của những căn hộ chung cư giá rẻ tại khu căn hộ hạng sang Vincity Grand Park sẽ có cơ hội trải nghiệm tới nhiều cụm tiện ích phân bố trong nội khu, trong đó phải kể tới hàng chục tiện ích quanh hồ trung tâm, trông mong sẽ là nền tảng cho cuộc sống hàng ngày chất lượng của cư dân sống trong những căn hộ cao cấp tại đây.

khu căn hộ Vincity Grand Park đầy quyến rũ

Không gian sống xanh bao gồm hồ bơi sang trọng, khu vườn cây xanh trong tòa nhà, sân cỏ,…hòa nhập vào cuộc sống hàng ngày của bạn. Dự án căn hộ giá rẻ là sự kết hợp hài hòa giữa thực vật xanh, nước, gió, tiện ích, con người … mang tới nguồn năng nượng dồi dào và sự cân bằng trong cuộc sống hàng ngày cho cư dân.

Trong Chiều cao dự kiến từ 22 – 25 tầng của dự án bất động sản bao gồm nhiều lĩnh vực kinh doanh như căn hộ – thương mại – dịch vụ – văn phòng để phục vụ cho mọi quý khách hàng mua nhà nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày của quý khách hàng. Chung cư Vincity Grand Park được thiết kế hài hoà giữa lối cổ điển ấm áp sang trọng và sự cao cấp tiên tiến theo phong cách Nhật Bản.

Xem thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com