Bán Chung Cư Căn Hộ VinCity Quận 9 – Hồ Chí Minh

Tập đoàn Vingroup đã chính thức bước chân vào phân khúc bất động sản bình dân với thương hiệu Vincity quận 9. Đây là một sản phẩm mới được triển khai xây dựng tại dải đất phía Nam Tổ Quốc – TP Hồ Chí Minh của tập đoàn này.

Với chuỗi sản phẩm thuộc thương hiệu Vinhomes trải dài từ Bắc vào Nam thuộc phân khúc cao cấp dành cho khách hàng đầu tư và mua để ở với giá thành tới cả trăm tỷ đồng thì các dự án Vincity Hồ Chí Minh khi được triển khai sẽ đem tới một nơi an cư cho khách hàng với các căn hộ có giá chỉ từ 500 triệu đồng.

vincity

Bản đồ các dự án Vincity (tham khảo)

Dự án Vincity quận 9 – một trong các dự án Vincity Hồ Chí Minh sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới tại trung tâm quận 9 nơi có giao thông thuận tiện giúp cư dân tại đây di chuyển nhanh chóng tới các khu vực lân cận, rất tiện lợi cho cư dân sinh sống.

vincity-hochiminh

Vincity quận 9 có vị trí nằm trong vùng tam giác phát triển kinh tế Đông Nam Bộ gồm có: Vũng Tàu, Đồng Nai, Dài Gòn. Chính vị trí này sẽ giúp dự án sẽ được hưởng hiều lợi thế vượt trội như: có liên kết lưu thông qua tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây; Vành đai 3; xa lộ Hà Nội – Nhơn Trạch; giao kết qua đại lộ Đông Tây.

Bên cạnh việc lợi thế về giao thông bằng đường bộ thuận lợi là vậy thì lưu thông bằng đường cảng sông Đồng Nai với bến thuyền nhộn nhịp. Cùng với đó còn có sự kết nối của tuyến Metro đang được đầu tư, triển hai giúp cho việc liên kết với phạm vi trung tâm nhanh chóng hơn bao giờ hết. Đường hàng không cũng đang được đầu tư với sân bay Long Thành đã được đề xuất và sẽ được xây dựng trong thời gian tới đây.

Cùng với quận 9, tại Hồ Chí Minh dự kiến sẽ triển khai một số dự án khác như Vincity quận 7, Vincity Nhà Bè…

Có thể nói, cư dân Vincity Hồ Chí Minh sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích từ địa điểm, vị trí xây dựng tổ hợp dự án bởi đều nằm trong khu dân cư hiện hữu, dễ dàng kết nối với hệ thống tiện ích sẵn có của Vinhomes, thuận tiện cho sinh hoạt, công việc, khu vui chơi giải trí…

Dự kiến, Vincity Chí Minh sẽ được triển khai xây dựng với diện tích từ 20ha (quận 7) đến 300 ha (quận 9), khi hoàn thành dự án sẽ cung cấp hàng nghìn căn hộ đáp ứng nhu cầu của khách hàng về việc tìm các căn hộ có giá bán dưới 1 tỷ đồng đang khan hiếm hiện nay.

Vincity sẽ là những thành phố xanh thu nhỏ, sang trọng với hệ thống tiện ích dịch vụ hoàn hảo, đẳng cấp và thống nhất gồm: dịch vụ chă sóc y tế Vinmec, trường học chuẩn quốc tế, khu thể dục thể thao, trung tâm thương mại…

Với giá trung bình khoảng 700 triệu đồng/căn cùng sự uy tín của tập đoàn từ những dự án trước đây, những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng vay ngân hàng và các dịch vụ mang thương hiệu của Vingroup thì chắc chắn đây sẽ là những dự án rất đáng quan tâm trong năm 2017.

PKD.DA VINCITY QUẬN 9: 0905.222.379